LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời của các cá thể thông minh. 94

Chung cư LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng vọt tại thủ phủ công nghiệp miền nam bộ là tỉnh tỉnh bình dương. Chung cư LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kì ai ai cũng phải thốt lên tán dương về sự việc hoàn mỹ của một khu căn hộ phong cách dự án đáp ứng lên tới gần 2 ngàn căn hộ chung cư trù phú diện tích quy hoạnh. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm bên cạnh hồ Bình An thuộc P. Bình Thắng, Dĩ An, bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách TT TP Hồ Chí Minh khoảng 22km đồng thời nằm gần các tuyến phố lớn như đại lộ 1K, QL 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là dự án Bất Động Sản bất động sản với hệ sinh thái tiện ích ngoại khu cũng giống như nội khu vô cùng chất lượng & cao cấp bảo vệ nhu cầu của dân cư về mọi mặt, có khả năng kể tới như mạng lưới hệ thống các trường đào tạo liên cấp, những trường ĐH lớn, không chỉ có thế còn tồn tại các trung tâm TM rạp chiếu phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện diện xung quanh khu vực tạo được quần thể phong phú tiện ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất kì nhu yếu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ tiến hành giao hàng một cách nhanh gọn và thuận lợi không khác gì cuộc sống ở ngay trung tâm kinh tế của cả nước

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland gồm có hai block, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích dự án Bất Động Sản lên tới mức 2ha, được xây dựng theo phong cách tân tiến theo phía kiến trúc châu u, vừa sang trọng vừa rộng rãi Được biết thêm LDG Sky apartment được các kết cấu hạ tầng sư số 1 thiết kế các căn hộ chung cư với tối đa nguồn sáng tự nhiên đón nguồn nguồn năng lượng thiên nhiên lành mạnh và tích cực và thuần khiết nhất, giúp chuyên sâu sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại dự án Bất Động Sản. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của việc hòa hợp tinh xảo giữa một nơi cư ngụ tinh tế với cùng một nơi nghỉ ngơi thân mật với vạn vật thiên nhiên đất trời.

cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá thân thuộc với thị phần bất động sản tỉnh tỉnh bình dương Chủ góp vốn đầu tư LDG Sky Thucviland mang tên khá đầy đủ là Doanh Nghiệp CP đầu tư LDG được thành lập vào thời điểm năm 2010 với tên ban đầu Doanh Nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền & vốn điều lệ chỉ năm mươi tỷ đồng cho tới năm 2020 sau 10 năm hình thành & phát triển Chủ góp vốn đầu tư căn hộ LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ vnđ & tổng gia tài lên tới gần năm nghìn tỷ vnđ Hiện LDG Group là thương hiệu có uy tín và đã góp vốn đầu tư những dự án Bất Động Sản bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai & Binh Dương,… không chỉ có vậy trong tương lai Công Ty sẽ mở rộng góp vốn đầu tư các dự án Bất Động Sản bất động sản tại địa điểm khác.