LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời của các con người tuyệt vời. 156

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày càng nâng cao cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán thưởng về sự hoàn mỹ của một khu căn hộ sang trọng. Dự án sản xuất lên đến gần 2000 căn hộ phổ thông diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách thức trung thực tình phường mang tên Bác khoảng hai haikm đồng thời nằm sắp các trục đường to như quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, tuyến phố thức giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản có hệ sinh thái tiện ích ngoại khu cũng như nội khu khôn xiết đẳng cấp và cao cấp, đảm bảo nhu cầu của cư dân về mọi mặt, sở hữu thể nhắc đến như hệ thống các trường học liên cấp, những trường đại học to, tuy nhiên còn có các trọng tâm thương mại, cinema, bệnh viện,…phần đông đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên hệ sinh thái phổ biến nhân tiện ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được chuyên dụng cho một bí quyết mau chóng và tiện lợi, ko khác gì cuộc sống ở ngay giữa trung tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự án lên đến hai mươi nghìn mét vuông, được vun đắp theo phong cách hiện đại theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa sang trọng vừa thoáng đãng. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư bậc nhất kiểu dáng những căn hộ có tối đa nguồn sáng đột nhiên, đón nguồn năng lượng trùng hợp tích cực và tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ người nào sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa 1 nơi cư ngụ tinh tế có 1 nơi nghỉ dưỡng gần gũi có bỗng dưng đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – dòng tên quá thân thuộc với thị phần bất động sản thức giấc Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland với tên đầy đủ là đơn vị cổ phần đầu cơ LDG được ra đời vào năm 2010 với tên ban đầu công ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm thành lập và lớn mạnh, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu sở hữu uy tín và đã đầu cơ các Dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… bên cạnh đó lâu dài tổ chức sẽ mở rộng đầu cơ những Công trình bất động sản tại khu vực khác