LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp xuất sắc của các cá thể tuyệt vời. 178

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán thưởng về sự tuyệt vời của 1 khu căn hộ sang trọng. Dự án cung cấp lên đến sắp 2000 căn hộ phổ biến diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách thức trung tình thực xã Hồ Chí Minh khoảng 22km đồng thời nằm sắp các đường to như QL 1K, QL 1A, các con phố tỉnh giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Công trình bất động sản có hệ sinh thái tiện ích ngoại khu cũng như nội khu vô cùng đẳng cấp và cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân về mọi mặt, sở hữu thể nói đến như hệ thống các trường học liên cấp, những trường đại học to, bên cạnh đó còn mang những trung tâm thương nghiệp, rạp chiếu bóng, bệnh viện,…rất nhiều đều hiện hữu xung quanh khu vực, tạo nên hệ sinh thái rộng rãi nhân thể ích đảm bảo nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được chuyên dụng cho 1 cách thức chóng vánh và thuận lợi, ko khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa cao tầng, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích quy hoạch Công trình lên đến 2 mươi nghìn mét vuông, được vun đắp theo bắt mắt hiện đại theo hướng kiến trúc Âu châu, vừa đẳng cấp vừa thoáng đãng. Được biết, LDG Sky apartment được đơn vị thiết kế bậc nhất ngoài mặt các căn hộ với tối đa nguồn ánh sáng tự dưng, đón nguồn năng lượng ngẫu nhiên tích cực và thuần khiết nhất, giúp tăng sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hợp nhất tinh tế giữa một nơi ngụ cư tinh tế có một nơi nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá thân thuộc có thị phần bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland có tên đa số là tổ chức cổ phần đầu cơ LDG được xây dựng thương hiệu vào năm 2010 với tên ban sơ tổ chức cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm hình thành và vững mạnh, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã với vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu mang uy tín và đã đầu tư các Dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không những thế trong khoảng thời gian dài tổ chức sẽ mở mang đầu tư các Dự án bất động sản tại khu vực khác