LDG Sky Thucviland – Nơi định cư lạc nghiệp hoàn mỹ của những cá nhân xuất sắc. 28

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu yếu nhà ở đang ngày 1 tăng dần tại thủ phủ công nghiệp khu vực miền nam là tỉnh bình dương. Chung cư LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kỳ ai ai cũng phải thốt lên tán dương về việc hoàn mỹ của 1 khu căn hộ đẳng cấp Dự Án BĐS cung ứng lên tới gần 2 ngàn căn hộ phong phú diện tích quy hoạnh. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm bên hồ Bình An thuộc Phường Bình Thắng, Dĩ An, bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách trung tâm TP.HCM khoảng chừng 22km đồng thời nằm gần các con phố lớn như đại lộ 1K, đại lộ 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là dự án bất động sản với hệ sinh thái xanh tiện ích ngoại khu tương tự như nội khu vô cùng chất lượng và thượng hạng bảo vệ nhu cầu của cư dân về mọi mặt, có khả năng nói tới như hệ thống các trường học liên cấp, các trường đại học lớn, không chỉ có vậy còn có những trung tâm Thương Mại rạp chiếu phim phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện diện xung quanh khu vực tạo ra quần thể trù phú tiện ích phục vụ nhu yếu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất kì nhu cầu nào của người dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ một cách nhanh nhẹn & thuận lợi không khác gì đời sống ở ngay trọng tâm kinh tế của toàn quốc

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích quy hoạnh dự án Bất Động Sản lên tới mức 2ha, được xây dựng theo phong cách hiện đại theo hướng kiến trúc châu u, vừa sang chảnh vừa thoáng mát Theo luồng thông tin có sẵn LDG Sky apartment được những kết cấu hạ tầng sư hàng đầu thiết kế các căn hộ cao cấp với tối đa nguồn sáng thiên nhiên tự nhiên đón nguồn nguồn năng lượng thiên nhiên lành mạnh và tích cực & thuần khiết nhất, giúp sâu sát thể chất của bất cứ ai sống tại dự án Bất Động Sản. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự việc hòa hợp tinh xảo giữa một nơi cư ngụ tinh xảo với một nơi nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên đất trời.

đời sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được đầu tư và quy hoạch & đầu tư bởi công ty lớn LDG Group – tên gọi quá quen thuộc với thị trường bất động sản tỉnh bình dương Chủ góp vốn đầu tư LDG Sky Thucviland mang tên vừa đủ là Công Ty CP đầu tư LDG được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2010 với tên ban đầu Doanh Nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng cho tới năm 2020 sau 10 năm hình thành và nâng tầm phát triển Chủ góp vốn đầu tư chung cư LDG Sky project đã có vốn giá niêm yết hơn 2 ngàn tỷ vnđ & tổng gia tài lên tới gần năm nghìn tỷ đồng Hiện LDG Group là thương hiệu có đáng tin cậy và đã góp vốn đầu tư những Dự Án BĐS bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không chỉ có vậy trong tương lai Công Ty sẽ mở rộng đầu tư các Dự Án BĐS bất động sản tại xung quanh vị trí khác.