LDG Sky Thucviland – Nơi định cư lạc nghiệp lý tưởng của các cá nhân xuất chúng. 64

Chung cư LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu yếu nhà ở đang ngày 1 tăng ngày một nhiều tại thủ phủ công nghiệp miền nam là tỉnh bình dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kỳ ai cũng phải thốt lên tán dương về việc hoàn mỹ của một khu dân cư đẳng cấp dự án cung ứng lên tới gần hai ngàn căn hộ chung cư cao cấp phong phú diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm sát hồ Bình An thuộc Phường Bình Thắng, Dĩ An, bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách TT Thành Phố HCM khoảng tầm 22km đồng thời nằm gần các tuyến đường lớn như đại lộ 1K, QL 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là dự án bất động sản với hệ sinh thái xanh tiện ích ngoại khu tương tự như nội khu rất chi là chất lượng và thượng hạng đảm bảo nhu yếu của cư dân về mọi mặt, có khả năng kể tới như hệ thống những trường lớp liên cấp, những trường ĐH lớn, không dừng lại ở đó còn tồn tại những trung tâm Thương Mại rạp chiếu phim phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện diện xung quanh khu vực tạo ra quần thể phong phú tiện ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất kỳ nhu cầu nào của người dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được Giao hàng một cách nhanh gọn & thuận lợi không khác gì đời sống ở ngay giữa trung tâm kinh tế tài chính của cả nước

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa cao ốc, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự Án BĐS lên đến 2ha, được xây dựng theo phong thái tân tiến theo hướng kết cấu hạ tầng châu u, vừa sang trọng vừa rộng rãi Được biết thêm LDG Sky apartment được những kết cấu hạ tầng sư số 1 thiết kế các căn hộ chung cư với tối đa nguồn sáng thiên nhiên tự nhiên đón nguồn năng lượng thiên nhiên tích cực và lành mạnh và thuần khiết nhất, giúp chuyên sâu sức khỏe thể chất của bất kì ai sinh sống trong dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự việc hòa hợp tinh xảo giữa một nơi cư ngụ tinh xảo với 1 nơi nghỉ dưỡng gần gũi với vạn vật thiên nhiên đất trời.

đời sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và góp vốn đầu tư bởi công ty lớn LDG Group – cái tên quá không xa lạ với thị phần bất động sản tỉnh bình dương Chủ góp vốn đầu tư LDG Sky Thucviland có tên rất đầy đủ là Công Ty CP đầu tư LDG được thành lập vào năm 2010 với tên buổi đầu Công Ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ vnđ cho tới năm 2020 sau 10 năm hình thành & nâng tầm phát triển Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã có vốn giá niêm yết hơn 2000 tỷ đồng và tổng gia sản lên tới gần năm ngàn tỷ vnđ Hiện LDG Group là thương hiệu có đáng tin cậy & đã góp vốn đầu tư những dự án Bất Động Sản bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… ngoài ra về sau Công Ty sẽ mở rộng đầu tư những dự án bất động sản tại địa điểm khác.