LDG Sky Thucviland – Nơi định cư lạc nghiệp lý tưởng của rất nhiều cá nhân xuất chúng. 43

Chung cư LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày 1 tăng dần tại thủ phủ công nghiệp khu vực miền nam là tỉnh bình dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kì người nào cũng phải thốt lên tán dương về sự hoàn mỹ của 1 khu chung cư đẳng cấp và sang trọng dự án Bất Động Sản phân phối lên tới gần 2 ngàn căn hộ cao cấp trù phú diện tích quy hoạnh. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc P Bình Thắng, Dĩ An, bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách trung tâm Sài Gòn khoảng chừng 22km cùng theo đó nằm gần những tuyến đường lớn như đại lộ 1K, quốc lộ 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là dự án Bất Động Sản bất động sản với hệ sinh thái tiện ích ngoại khu cũng như nội khu rất chi là chất lượng và thượng hạng bảo vệ nhu cầu của cư dân về mọi mặt, có khả năng kể đến như mạng lưới hệ thống những trường đào tạo liên cấp, những trường đại học lớn, ngoài ra còn tồn tại các trung tâm TM rạp chiếu phim giải trí phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện hữu quanh vùng địa điểm tạo ra quần thể trù phú tiện ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu yếu nào của người dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ tiến hành Giao hàng 1 cách nhanh chóng & thuận lợi không khác gì đời sống ở ngay trung tâm tài chính của toàn quốc

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích quy hoạnh dự án Bất Động Sản lên tới mức 2ha, được gây dựng theo phong thái tân tiến theo phía kiến trúc châu u, vừa sang trọng vừa rộng rãi Theo luồng thông tin có sẵn LDG Sky apartment được các kiến trúc sư tiên phong hàng đầu thiết kế các căn hộ cao cấp với tối đa nguồn sáng thiên nhiên tự nhiên đón nguồn nguồn năng lượng vạn vật thiên nhiên lành mạnh và tích cực & thuần khiết nhất, giúp chuyên sâu sức khỏe thể chất của bất cứ ai sống trong Dự Án BĐS. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế với cùng một nơi nghỉ dưỡng thân mật và gần gũi với vạn vật thiên nhiên đất trời.

cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi công ty lớn LDG Group – cái tên quá không xa lạ với thị trường bất động sản tỉnh bình dương Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland có tên đầy đủ là Công Ty CP đầu tư LDG được thành lập vào năm 2010 với tên khởi đầu Công Ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ vnđ cho tới năm 2020 sau 10 năm hình thành & nâng tầm phát triển Chủ đầu tư chung cư LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2000 tỷ đồng & tổng tài sản lên tới gần năm nghìn tỷ đồng Hiện LDG Group là thương hiệu có uy tín và đã góp vốn đầu tư những Dự Án BĐS bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… ngoài ra trong tương lai Doanh Nghiệp sẽ giải phóng và mở rộng góp vốn đầu tư những dự án bất động sản tại khu vực khác.