LDG Sky Thucviland – Nơi định cư lạc nghiệp tuyệt diệu của không ít cá nhân thông minh. 27

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà tại đang ngày một tăng nhiều tại thủ phủ công nghiệp miền nam là tỉnh bình dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kể người nào cũng phải thốt lên tán dương về sự hoàn mỹ của một khu chung cư đẳng cấp dự án Bất Động Sản đáp ứng lên tới gần 2 nghìn nhà ở đa dạng diện tích quy hoạnh. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm bên hồ Bình An thuộc P Bình Thắng, Dĩ An, tỉnh bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách trung tâm Sài thành khoảng 22km đồng thời nằm gần các tuyến đường lớn như QL 1K, QL 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là dự án bất động sản với hệ sinh thái tiện ích ngoại khu cũng như nội khu vô cùng chất lượng và cao cấp bảo vệ nhu cầu của dân cư về mọi mặt, rất có khả năng kể đến như hệ thống các trường lớp liên cấp, những trường đại học lớn, ngoài ra còn tồn tại các trung tâm TM rạp chiếu phim phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện diện xung quanh xung quanh vị trí tạo ra quần thể trù phú tiện ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất kì nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được ship hàng 1 cách nhanh nhẹn và thuận lợi không khác gì đời sống ở ngay giữa trung tâm tài chính của cả nước

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa nhà, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích dự án lên tới 2ha, được xây dựng theo phong thái hiện đại theo hướng kết cấu hạ tầng châu u, vừa sang trọng và quý phái vừa thoáng đãng Theo thông tin được biết LDG Sky apartment được các kết cấu hạ tầng sư tiên phong hàng đầu kiến thiết các căn hộ cao cấp với tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên đón nguồn năng lượng vạn vật thiên nhiên tích cực và lành mạnh & thuần khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe thể chất của bất kì ai sinh sống tại dự án Bất Động Sản. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của việc hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế với cùng một nơi nghỉ ngơi gần gũi với vạn vật thiên nhiên đất trời.

cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được đầu tư và quy hoạch & góp vốn đầu tư bởi công ty lớn LDG Group – cái tên quá thân thuộc với thị phần bất động sản tỉnh bình dương Chủ góp vốn đầu tư LDG Sky Thucviland có tên khá đầy đủ là Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư LDG được thành lập vào thời điểm năm 2010 với tên bắt đầu Doanh Nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ năm mươi tỷ vnđ cho đến năm 2020 sau 10 năm hình thành và phát triển Chủ góp vốn đầu tư chung cư LDG Sky project đã có vốn giá niêm yết hơn 2 nghìn tỷ đồng và tổng tài sản lên tới gần năm ngàn tỷ vnđ Hiện LDG Group là thương hiệu có uy tín & đã góp vốn đầu tư những dự án Bất Động Sản bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không chỉ có thế trong tương lai Công Ty sẽ giải phóng và mở rộng góp vốn đầu tư những Dự Án BĐS bất động sản tại địa điểm khác.