LDG Sky Thucviland – Nơi định cư lạc nghiệp tuyệt vời của các cá thể xuất chúng. 37

Căn hộ LDG Sky Thucviland là lượng mưa giải nhiệt cho nhu yếu nhà tại đang ngày một tăng dần tại thủ phủ công nghiệp miền nam là tỉnh bình dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kì ai cũng phải thốt lên tán dương về sự hoàn mỹ của 1 khu chung cư đẳng cấp Dự Án BĐS cung ứng lên tới gần 2 nghìn căn hộ chung cư cao cấp đa dạng diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm sát hồ Bình An thuộc Phường Bình Thắng, Dĩ An, bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách TT TP. HCM khoảng chừng 22km cùng theo đó nằm gần các tuyến phố lớn như quốc lộ 1K, đại lộ 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự Án BĐS bất động sản với hệ sinh thái xanh tiện ích ngoại khu tương tự như nội khu vô cùng chất lượng và hạng sang đảm bảo nhu cầu của người dân về mọi mặt, rất có thể nói đến như mạng lưới hệ thống các trường học liên cấp, những trường đại học lớn, không chỉ có vậy còn có những TT TM rạp chiếu phim phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện diện xung quanh địa điểm tạo được quần thể phong phú tiện ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất kỳ nhu yếu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ 1 cách nhanh gọn & thuận lợi không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trung tâm kinh tế của cả nước

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa cao ốc, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự Án BĐS lên đến 2ha, được thiết kế xây dựng theo phong cách tân tiến theo phía kết cấu hạ tầng châu u, vừa quý phái vừa thoáng đãng Theo thông tin được biết LDG Sky apartment được các kiến trúc sư số 1 thiết kế các căn hộ chung cư cao cấp với tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên đón nguồn năng lượng vạn vật thiên nhiên lành mạnh và tích cực và thuần khiết nhất, giúp nâng cao thể chất của bất kể ai sinh sống trong dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của việc hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế với cùng một nơi nghỉ dưỡng thân thiện với vạn vật thiên nhiên đất trời.

cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi công ty lớn LDG Group – tên gọi quá không xa lạ với thị phần bất động sản tỉnh bình dương Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland mang tên rất đầy đủ là Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư LDG được đi vào hoạt động vào năm 2010 với tên bắt đầu Doanh Nghiệp CP địa ốc Long Điền & vốn điều lệ chỉ năm mươi tỷ vnđ cho đến năm 2020 sau 10 năm hình thành và phát triển Chủ đầu tư chung cư LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới gần 5nghìn5.000 tỷ đồng Hiện LDG Group là thương hiệu có đáng tin cậy & đã đầu tư những dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai & Binh Dương,… không chỉ có thế sau đây Công Ty sẽ giải phóng và mở rộng đầu tư các Dự Án BĐS bất động sản tại khu vực khác.