LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo của những con người hoàn hảo. 123

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang càng ngày càng tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán thưởng về sự tuyệt mỹ của 1 khu căn hộ đẳng cấp. Công trình sản xuất lên tới sắp 2000 căn hộ rộng rãi diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc thị trấn Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách thức trung thực tâm xã mang tên Bác khoảng hai mươi haikm đồng thời nằm gần các tuyến đường to như quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, con đường tỉnh giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Công trình bất động sản với hệ sinh thái luôn thể ích ngoại khu cũng như nội khu hết sức chất lượng và cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân về mọi mặt, với thể đề cập tới như hệ thống những trường học liên cấp, những trường đại học lớn, không những thế còn với những trung tâm thương nghiệp, rạp chiếu bóng, bệnh viện,…gần như đều hiện hữu quanh đó khu vực, tạo nên hệ thống phổ quát tiện thể ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được chuyên dụng cho một phương pháp chóng vánh và tiện lợi, ko khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô quy hoạch Dự án lên tới 2ha, được xây dựng theo cá tính tiên tiến theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa sang trọng vừa mát mẻ. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư hàng đầu mẫu mã những căn hộ sở hữu tối đa nguồn ánh sáng bỗng nhiên, đón nguồn năng lượng khi không tích cực và trong sáng nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ người nào sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi ngụ cư tinh tế sở hữu 1 nơi nghỉ dưỡng gần gũi có tình cờ đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá quen thuộc sở hữu thị phần bất động sản tỉnh giấc Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland có tên phần nhiều là công ty cổ phần đầu tư LDG được ra đời vào năm 2010 sở hữu tên ban đầu doanh nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm thành lập và vững mạnh, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu với uy tín và đã đầu cơ những Dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không những thế trong tương lai doanh nghiệp sẽ mở rộng đầu tư các Dự án bất động sản tại khu vực khác