LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo của những người tuyệt vời. 112

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán tụng về sự tuyệt vời của 1 khu chung cư sang trọng. Dự án sản xuất lên tới sắp 2000 căn hộ đa dạng diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách thức trung thực tình phường mang tên Bác khoảng hai mươi haikm song song nằm sắp các các con phố lớn như quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, tuyến đường tỉnh giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Công trình bất động sản có hệ sinh thái một thể ích ngoại khu cũng như nội khu hết sức đẳng cấp và cao cấp, đảm bảo nhu cầu của cư dân về mọi mặt, mang thể nhắc đến như hệ thống những trường học liên cấp, những trường đại học to, bên cạnh đó còn có các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bệnh viện,…gần như đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên quần thể đa dạng luôn thể ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được dùng cho một bí quyết nhanh chóng và tiện lợi, ko khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng điểm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai block, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích quy hoạch Dự án lên đến 20.000 m2, được xây dựng theo cá tính tiên tiến theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa đẳng cấp vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được đơn vị thiết kế bậc nhất bề ngoài những căn hộ mang tối đa nguồn sáng đột nhiên, đón nguồn năng lượng tự dưng hăng hái và tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa 1 nơi ngụ cư tinh tế mang 1 nơi nghỉ dưỡng gần gũi sở hữu bỗng dưng đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – dòng tên quá thân thuộc mang thị trường bất động sản thức giấc Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland với tên phần đông là doanh nghiệp cổ phần đầu cơ LDG được thành lập vào năm 2010 với tên ban đầu doanh nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm hình thành và tăng trưởng, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã với vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu có uy tín và đã đầu cơ những Dự án bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không những thế trong khoảng thời gian dài doanh nghiệp sẽ mở rộng đầu tư những Công trình bất động sản tại khu vực khác