LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo của những người xuất sắc. 190

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang càng ngày càng nâng cao cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán thưởng về sự tuyệt mỹ của một khu căn hộ sang trọng. Dự án phân phối lên tới gần 2000 căn hộ nhiều diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc thị trấn Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment phương pháp trung thật tình phố mang tên Bác khoảng hai mươi haikm đồng thời nằm sắp các con đường lớn như QL 1K, quốc lộ 1A, các con phố tỉnh giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản có hệ sinh thái nhân tiện ích ngoại khu cũng như nội khu khôn xiết đẳng cấp và cao cấp, bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, mang thể nói đến như hệ thống các trường học liên cấp, các trường đại học lớn, ngoài ra còn có những trọng điểm thương mại, rạp chiếu phim, bệnh viện,…hầu hết đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên hệ sinh thái nhiều một thể ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được dùng cho 1 phương pháp nhanh chóng và tiện dụng, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng điểm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai block nhà, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự án lên tới hai mươi ngàn mét vuông, được xây dựng theo cá tính đương đại theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa đẳng cấp vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được đơn vị thiết kế hàng đầu bề ngoài những căn hộ sở hữu tối đa nguồn ánh sáng đột nhiên, đón nguồn năng lượng khi không tích cực và tinh khiết nhất, giúp tăng sức khỏe của bất cứ người nào sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi ngụ cư tinh tế với một nơi nghỉ dưỡng thân thiện mang bỗng nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – chiếc tên quá quen thuộc mang thị phần bất động sản thức giấc Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland với tên gần như là đơn vị cổ phần đầu tư LDG được xây dựng thương hiệu vào năm 2010 có tên ban đầu đơn vị cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm thành lập và lớn mạnh, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã sở hữu vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu sở hữu uy tín và đã đầu cơ các Công trình bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… tuy nhiên lâu dài đơn vị sẽ mở mang đầu tư những Công trình bất động sản tại khu vực khác