LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp tuyệt vời của những người xuất sắc. 133

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán thưởng về sự tuyệt mỹ của 1 khu dân cư đẳng cấp. Công trình cung cấp lên đến sắp 2000 căn hộ nhiều diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc phố Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment bí quyết trung thật tình xã mang tên Bác khoảng hai mươi haikm song song nằm gần các con đường lớn như QL 1K, QL 1A, tuyến đường thức giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Công trình bất động sản sở hữu hệ sinh thái nhân tiện ích ngoại khu cũng như nội khu vô cùng đẳng cấp và cao cấp, bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, với thể kể tới như hệ thống những trường học liên cấp, những trường đại học lớn, ngoài ra còn sở hữu những trọng tâm thương mại, rạp chiếu phim, bệnh viện,…toàn bộ đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên hệ sinh thái rộng rãi tiện thể ích đảm bảo nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ một cách thức mau chóng và tiện dụng, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự án lên đến 2 mười ngàn mét vuông, được xây dựng theo phong cách tiên tiến theo hướng kiến trúc Âu châu, vừa sang trọng vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư hàng đầu mẫu mã những căn hộ có tối đa nguồn ánh sáng bất chợt, đón nguồn năng lượng khi không hăng hái và tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ người nào sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hợp nhất tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế với 1 nơi nghỉ dưỡng thân thiện sở hữu bất chợt đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – dòng tên quá quen thuộc với thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland với tên phần đông là tổ chức cổ phần đầu cơ LDG được thành lập vào năm 2010 với tên ban đầu công ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm thành lập và tăng trưởng, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã với vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu sở hữu uy tín và đã đầu tư các Dự án bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… bên cạnh đó trong tương lai đơn vị sẽ mở rộng đầu cơ những Công trình bất động sản tại khu vực khác