LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp tuyệt vời của những người xuất sắc. 138

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một nâng cao cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán dương về sự hoàn mỹ của 1 khu dân cư sang trọng. Dự án phân phối lên tới gần 2000 căn hộ phổ thông diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment bí quyết trung thật tâm xã Hồ Chí Minh khoảng hai haikm đồng thời nằm sắp những tuyến phố to như QL 1K, quốc lộ 1A, trục đường thức giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản có hệ sinh thái nhân tiện ích ngoại khu cũng như nội khu khôn cùng đẳng cấp và cao cấp, đảm bảo nhu cầu của cư dân về mọi mặt, có thể nói tới như hệ thống các trường học liên cấp, những trường đại học lớn, không những thế còn với những trọng điểm thương mại, rạp chiếu bóng, bệnh viện,…phần nhiều đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên hệ thống phổ thông một thể ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được chuyên dụng cho 1 cách nhanh chóng và thuận lợi, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trung tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 block, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự án lên đến 20.000 m2, được vun đắp theo thời trang tiên tiến theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa sang trọng vừa thoáng đãng. Được biết, LDG Sky apartment được nhà thiết kế hàng đầu ngoài mặt các căn hộ mang tối đa nguồn sáng bỗng nhiên, đón nguồn năng lượng bỗng dưng hăng hái và tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế có một nơi nghỉ dưỡng gần gũi với bỗng nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – mẫu tên quá thân thuộc sở hữu thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland sở hữu tên gần như là đơn vị cổ phần đầu tư LDG được có mặt trên thị trường vào năm 2010 mang tên ban sơ công ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm thành lập và vững mạnh, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã với vốn niêm yết hơn hai.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu mang uy tín và đã đầu tư những Công trình bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… ngoài ra trong tương lai đơn vị sẽ mở mang đầu cơ các Công trình bất động sản tại khu vực khác