LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp xuất sắc của các con người lý tưởng. 198

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán dương về sự tuyệt vời của một khu dân cư sang trọng. Dự án cung cấp lên đến sắp 2000 căn hộ phổ quát diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách thức trung thật tâm phố HCM khoảng 22km đồng thời nằm sắp các trục đường to như QL 1K, quốc lộ 1A, tuyến phố thức giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản với hệ sinh thái nhân tiện ích ngoại khu cũng như nội khu cực kỳ đẳng cấp và cao cấp, đảm bảo nhu cầu của cư dân về mọi mặt, mang thể kể tới như hệ thống các trường học liên cấp, những trường đại học to, tuy nhiên còn có những trọng tâm thương nghiệp, rạp chiếu bóng, bệnh viện,…gần như đều hiện hữu quanh đó khu vực, tạo nên hệ thống đa dạng luôn thể ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ một phương pháp mau chóng và tiện lợi, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô Dự án lên đến 2 mười ngàn mét vuông, được xây dựng theo phong cách hiện đại theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa sang trọng vừa mát mẻ. Được biết, LDG Sky apartment được đơn vị thiết kế hàng đầu ngoài mặt những căn hộ sở hữu tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên, đón nguồn năng lượng bất chợt tích cực và trong sáng nhất, giúp tăng sức khỏe của bất cứ người nào sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hợp nhất tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế với một nơi nghỉ dưỡng gần gũi có tự dưng đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá quen thuộc có thị phần bất động sản thức giấc Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland mang tên đông đảo là doanh nghiệp cổ phần đầu cơ LDG được thành lập vào năm 2010 có tên ban đầu công ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm thành lập và vững mạnh, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã với vốn niêm yết hơn hai.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu có uy tín và đã đầu tư các Công trình bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… tuy nhiên trong tương lai đơn vị sẽ mở mang đầu tư các Dự án bất động sản tại khu vực khác