LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp xuất sắc của các người thông minh. 197

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán tụng về sự hoàn hảo của một khu dân cư sang trọng. Công trình phân phối lên đến sắp 2000 căn hộ đa dạng diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc phố Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment bí quyết trung chân thành phường HCM khoảng hai mươi haikm đồng thời nằm gần các tuyến đường to như QL 1K, quốc lộ 1A, con đường thức giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản sở hữu hệ sinh thái luôn tiện ích ngoại khu cũng như nội khu cực kỳ đẳng cấp và cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân về mọi mặt, với thể đề cập tới như hệ thống các trường học liên cấp, các trường đại học lớn, không những thế còn mang những trọng điểm thương nghiệp, rạp chiếu bóng, bệnh viện,…phần đông đều hiện hữu quanh đó khu vực, tạo nên hệ sinh thái nhiều nhân tiện ích đảm bảo nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được chuyên dụng cho 1 bí quyết chóng vánh và tiện dụng, ko khác gì cuộc sống ở ngay giữa trung tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô Công trình lên đến 2ha, được xây dựng theo cá tính tiên tiến theo hướng kiến trúc Âu châu, vừa sang trọng vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư bậc nhất mẫu mã các căn hộ có tối đa nguồn ánh sáng bất chợt, đón nguồn năng lượng bỗng dưng hăng hái và trong sáng nhất, giúp tăng sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa 1 nơi cư ngụ tinh tế sở hữu 1 nơi nghỉ dưỡng gần gũi có ngẫu nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – loại tên quá quen thuộc mang thị phần bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland mang tên hầu hết là đơn vị cổ phần đầu cơ LDG được thành lập vào năm 2010 sở hữu tên ban sơ doanh nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm hình thành và lớn mạnh, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu sở hữu uy tín và đã đầu tư những Dự án bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không những thế trong khoảng thời gian dài đơn vị sẽ mở rộng đầu tư các Công trình bất động sản tại khu vực khác