LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định gia đình lạc nghiệp lý tưởng của các con người hoàn hảo.152


Căn hộ LDG Sky Thucviland
 là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang càng ngày càng nâng cao cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là thức giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán dương về sự tuyệt vời của 1 khu chung cư đẳng cấp. Công trình sản xuất lên đến gần 2000 căn hộ phổ quát diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách thức trung thực tình thị trấn mang tên Bác khoảng hai haikm song song nằm sắp các đường lớn như QL 1K, quốc lộ 1A, trục đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản với hệ sinh thái một thể ích ngoại khu cũng như nội khu khôn cùng đẳng cấp và cao cấp, bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, có thể nhắc đến như hệ thống những trường học liên cấp, những trường đại học to, không những thế còn mang các trung tâm thương nghiệp, rạp chiếu bóng, bệnh viện,…phần nhiều đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên hệ sinh thái phổ thông một thể ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được dùng cho một phương pháp nhanh chóng và thuận tiện, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa cao ốc, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô quy hoạch Dự án lên đến hai mươi ngàn mét vuông, được xây dựng theo thời trang tiên tiến theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa sang trọng vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư hàng đầu kiểu dáng các căn hộ có tối đa nguồn ánh sáng bất chợt, đón nguồn năng lượng thiên nhiên hăng hái và tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ người nào sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi ngụ cư tinh tế sở hữu 1 nơi nghỉ dưỡng thân thiện sở hữu thiên nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – mẫu tên quá quen thuộc mang thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland với tên hầu hết là đơn vị cổ phần đầu cơ LDG được có mặt trên thị trường vào năm 2010 mang tên ban sơ doanh nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm hình thành và vững mạnh, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã với vốn niêm yết hơn hai.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu có uy tín và đã đầu cơ những Dự án bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… ngoài ra lâu dài tổ chức sẽ mở rộng đầu tư những Dự án bất động sản tại khu vực khác