LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định gia đình lạc nghiệp tuyệt vời của những người thông minh. 121

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang càng ngày càng nâng cao cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là thức giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán thưởng về sự tuyệt mỹ của một khu dân cư đẳng cấp. Dự án sản xuất lên đến gần 2000 căn hộ phổ biến diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc phố Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment phương pháp trung thực lòng phố Hồ Chí Minh khoảng hai haikm cùng lúc nằm gần những tuyến đường to như quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, đường tỉnh giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản mang hệ sinh thái một thể ích ngoại khu cũng như nội khu khôn cùng đẳng cấp và cao cấp, bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, mang thể nói đến như hệ thống những trường học liên cấp, các trường đại học lớn, tuy nhiên còn có các trung tâm thương mại, rạp chiếu bóng, bệnh viện,…phần nhiều đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên quần thể phổ thông một thể ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được dùng cho 1 cách chóng vánh và thuận lợi, ko khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng điểm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa nhà, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô quy hoạch Dự án lên tới 2ha, được xây dựng theo phong cách tiên tiến theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa sang trọng vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được đơn vị thiết kế bậc nhất ngoài mặt các căn hộ với tối đa nguồn sáng đột nhiên, đón nguồn năng lượng thiên nhiên hăng hái và thuần khiết nhất, giúp tăng sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hợp nhất tinh tế giữa một nơi ngụ cư tinh tế có một nơi nghỉ dưỡng gần gũi sở hữu bỗng nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – chiếc tên quá thân thuộc với thị phần bất động sản thức giấc Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland sở hữu tên hầu hết là tổ chức cổ phần đầu tư LDG được thành lập vào năm 2010 có tên ban đầu tổ chức cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm thành lập và lớn mạnh, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã mang vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu với uy tín và đã đầu tư những Công trình bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… ngoài ra trong tương lai công ty sẽ mở mang đầu cơ những Dự án bất động sản tại khu vực khác