LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định gia đình lạc nghiệp xuất sắc của các cá nhân hoàn hảo. 136

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một nâng cao cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là thức giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán tụng về sự tuyệt mỹ của 1 khu căn hộ sang trọng. Dự án cung cấp lên tới gần 2000 căn hộ phổ quát diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách trung thật tình xã Hồ Chí Minh khoảng hai haikm cùng lúc nằm gần các các con phố to như QL 1K, QL 1A, tuyến đường tỉnh giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Công trình bất động sản có hệ sinh thái nhân tiện ích ngoại khu cũng như nội khu cực kỳ chất lượng và cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân về mọi mặt, với thể kể đến như hệ thống những trường học liên cấp, các trường đại học to, ngoài ra còn mang những trung tâm thương nghiệp, cinema, bệnh viện,…toàn bộ đều hiện hữu quanh đó khu vực, tạo nên hệ sinh thái nhiều luôn thể ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được dùng cho một cách thức mau chóng và thuận lợi, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng điểm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 block nhà, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự án lên tới 2ha, được xây dựng theo phong cách đương đại theo hướng kiến trúc Âu châu, vừa sang trọng vừa thoáng đãng. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư hàng đầu bề ngoài các căn hộ có tối đa nguồn sáng trùng hợp, đón nguồn năng lượng khi không tích cực và trong sáng nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế có 1 nơi nghỉ dưỡng gần gũi sở hữu bất chợt đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá quen thuộc có thị trường bất động sản thức giấc Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland với tên hồ hết là doanh nghiệp cổ phần đầu tư LDG được ra đời vào năm 2010 sở hữu tên ban đầu công ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm hình thành và vững mạnh, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu sở hữu uy tín và đã đầu tư các Công trình bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… ngoài ra trong tương lai đơn vị sẽ mở mang đầu cơ những Dự án bất động sản tại khu vực khác