LDG Sky Thucviland – Nơi ổn định gia đình lạc nghiệp xuất sắc của những cá nhân hoàn hảo. 159

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán thưởng về sự tuyệt mỹ của 1 khu chung cư sang trọng. Dự án cung ứng lên đến gần 2000 căn hộ phổ quát diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc phố Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment phương pháp trung thật tình phường HCM khoảng 22km đồng thời nằm gần những tuyến phố to như quốc lộ 1K, QL 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản với hệ sinh thái một thể ích ngoại khu cũng như nội khu khôn cùng chất lượng và cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân về mọi mặt, với thể nhắc tới như hệ thống các trường học liên cấp, các trường đại học lớn, tuy nhiên còn sở hữu các trọng điểm thương nghiệp, cinema, bệnh viện,…số đông đều hiện hữu quanh đó khu vực, tạo nên quần thể rộng rãi một thể ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được dùng cho một cách chóng vánh và dễ dàng, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trung tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô quy hoạch Công trình lên tới hai mươi nghìn mét vuông, được vun đắp theo phong cách hiện đại theo hướng kiến trúc Âu châu, vừa đẳng cấp vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được đơn vị thiết kế bậc nhất ngoài mặt các căn hộ sở hữu tối đa nguồn sáng đột nhiên, đón nguồn năng lượng khi không tích cực và tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ người nào sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hợp nhất tinh tế giữa một nơi ngụ cư tinh tế có một nơi nghỉ dưỡng thân thiện sở hữu bất chợt đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – dòng tên quá thân thuộc có thị trường bất động sản tỉnh giấc Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland mang tên phần đông là đơn vị cổ phần đầu tư LDG được có mặt trên thị trường vào năm 2010 sở hữu tên ban sơ đơn vị cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm hình thành và tăng trưởng, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã mang vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu với uy tín và đã đầu tư các Dự án bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… ngoài ra trong tương lai tổ chức sẽ mở mang đầu cơ những Công trình bất động sản tại khu vực khác